เกี่ยวกับเรา 
        Buy Jewels เป็นบูติกเครื่องประดับที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันซึ่งเหมาะสําหรับผู้หญิงที่รักอิสระ ผู้สร้างเทรนด์ เหล่าคนช่างฝัน และความโรแมนติก
        โลกกําลังเต็มไปด้วยบริษัทขนาดใหญ่ที่ผลิตสร้อยและเครื่องประดับมากมาย แต่เราพยายามเฟ้นหาสิ่งที่จะนำแฟชั่นไปสู่อนาคตที่เหนือกว่า วงการธุรกิจเครื่องประดับนั้นมากมายไปด้วยการออกแบบที่มีราคาที่แพงเกินไปและมีความล้าสมัยเพราะจะทำทุกอย่างเหมือนปีที่ผ่าน ๆ มา เนื่องจากนักออกแบบส่วนใหญ่จะเอนเอียงความสำคัญไปทางการใช้งานในการแต่งงานและการหมั้น เครื่องประดับในชีวิตประจําวันจึงถูกทิ้งไว้เป็นเรื่องรอง แม้พวกเราจะรักเครื่องประดับสำหรับงานแต่งงานเพราะมันสวยงามแต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ซื้อเกินหนึ่งครั้งตลอดชีวิตของพวกเขา แล้วทําไมไม่สร้างแบรนด์ที่ครอบคลุมถึงผู้ที่สวมใส่เครื่องประดับในชีวิตประจําวันด้วยล่ะ?
        ฉันชอบผลงานที่สวยงามที่ทันสมัย แหวนที่วางซ้อนกันได้เป็นสิ่งที่ฉันโปรดปราณและความประณีตของการออกแบบทําให้หัวใจของฉันพองโต เมื่อเราไม่พบสิ่งที่เรารัก เราก็ควรที่จะตัดสินใจที่จะทําเอง เครื่องประดับที่เราสร้างขึ้นนั้นจะมีความสง่างามและเหนือกาลเวลาแต่ก็จะอินเทรนด์ด้วย เราสร้างชิ้นส่วนที่มีราคาไม่แพงซึ่งเหมาะสําหรับผู้หญิงที่ใช้ในชีวิตประจําวันเนื่องจากเราเชื่อว่าแฟชั่นควรสามารถเข้าถึงได้สําหรับทุกคน

Powered by MakeWebEasy.com